Giới thiệu Tin tức Hotline: 0972250138 - 0866926836 Giờ làm việc: 8h - 20h hàng ngày
Tham gia Khuyến mại

LAmark

Giới thiệu

Ảnh đại diện

Giới thiệu công ty

Trước tiên công ty LAmark xin gửi lời trân trọng nhất và cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến công ty của chúng tôi. Công ty LAmark là công ty chuyên dán skin, bọc trang trí bảo vệ cho các đồ công nghệ như Laptop, Điện Thoại, Máy ảnh, Ipad, Bàn phím ...v.v. Công ty còn chuyên cung cấp sản phẩm như Tấm dán bảo vệ màn hình ( laptop, macbook) , tấm lót chuột, thảm di chuột da. Sau một thời gian hoạt động chúng tôi dần khẳng định sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm chiếm được vị trí của mình trong thị trường Hà Nội  . LAmark sẽ luôn cung cấp cho bạn những điều mà bạn muốn và quan tâm!

Ảnh đại diện

Tiêu chí hoạt động

  1. Bán hàng đúng giá Bạn sẽ được đảm bảo về giá cả không bị mua hớ, mua đắt
  2. Đúng chất lượng: Bạn sẽ đựơc đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng hợp đồng ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đúng tính năng kỹ thuật 
  3. Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn
  4. Dịch vụ bảo hành: Bạn sẽ được hưởng chế độ chính sách, chế độ dịch vụ số 1 tại Hà Nội 
  5. Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự yên tâm an ttoàn tuyệt đối khi mua hàng tại LAmark bằng những cam kết bảo hành về giá trị pháp lý và giá  trị thực tế đúng như chúng tôi thoả thuận với khách hàng.